“Niềm tin, truyền thông và truyền thông đại chúng” là chủ đề thuyết trình trước sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV của TS. Martha Kuhnhenn (Khoa Khoa học Chính trị và Nghiên cứu truyền thông, Đại học Ugreifswald, CHLB Đức) vào ngày 17/10/2017.

Ngày 17/10/2017, GS. TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp đoàn công tác của Đại học Greifswald do PGS. TS Margit Bussmann (Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế và Khu vực học) làm trưởng đoàn.

Thứ sáu ngày 13 của bất kỳ tháng nào trong năm đều được xem như một ngày kém may mắn ở nhiều nước. Tuy nhiên, đó lại là một ngày gặp mặt sôi nổi và thành công của CLB Master's Tea Club (MTC). Nhận ra số thứ 8 của MTC sẽ diễn ra vào đúng thứ sáu ngày 13/10/2017, Ban tổ chức đã lựa chọn chủ đề cho...

Ngày 13/10/2017, PGS. TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đại học Victoria (Canada) do GS. Jamie Cassels (Hiệu trưởng) dẫn đầu.

"Khoa học Xã hội và Nhân văn Việt Nam trong quá trình toàn cầu hóa” là chủ đề chính Hội nghị khoa học cán bộ trẻ, học viên sau đai học do Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN tổ chức vào sáng ngày 13/10/2017.