CLB Tuyên truyền Văn hóa - Lịch sử thuộc Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV có tiền thân là Đội Tuyên truyền Văn hoá Lịch sử Thăng Long – Hà Nội, thành lập năm 2009.

Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh khóa ngắn hạn “Nghiệp vụ Truyền hình”:

Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh khóa ngắn hạn “Nghiệp vụ Báo chí Truyền thông”

Ngày 15/2/2019, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo tiếng Indonesia cho sinh viên Bộ môn Đông Nam Á học, Khoa Đông phương học.

Tranh thủ giờ nghỉ trưa giữa hai buổi học ngày cuối tuần, Hoài - cô gái học cùng lớp “Phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài” với tôi lại lao đi như bay để kịp đến lớp dạy tiếng Việt cho một người Nhật đang công tác tại Hà Nội. “Bác ấy bận lắm nên rảnh ra giờ nào là tranh thủ học, em...

Ngày 13/02/2019, buổi họp giao ban diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Bách Hiếu (Bí thư Đoàn trường), đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc (Phó Bí thư Đoàn trường) và đồng chí Nguyễn Bích Đào (Chủ tịch Hội sinh viên Trường).