Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp cùng Cục Sở hữu trí tuệ dự kiến tổ chức cuộc thi "Khởi nghiệp dựa trên quyền sở hữu trí tuệ" với sự tham gia của sinh viên tới từ các trường đại học.

Ngày 19/3/2019, GS.TS Nguyễn Văn Kim (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Ban lãnh đạo Viện Chính sách và Quản lý đã tiếp, làm việc với ông Philip Degenhardt- Giám đốc Văn phòng Quỹ Rosa Luxemburg Khu vực Đông Nam Á).

Ngày 20/3/2019, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp, làm việc với đại diện của Đại học College Dublin (Ireland) là TS.Richard Collins (Phó Giám đốc Viện Khoa học Xã hội và Luật).

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội nhận được thông báo về chương trình học bổng chính phủ Trung Quốc, cụ thể như sau:

Ngày 19/3/2019, tại khách sạn Pan Pacific (Hà Nội), Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Giáo dục Ấn Độ-Việt Nam 2019.

Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn liên tục tuyển sinh khóa ngắn hạn “Nhiếp ảnh cơ bản”.

Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn liên tục tuyển sinh khóa ngắn hạn “Nghiệp vụ Truyền hình”.

Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 tại Bách Khoa ngày 17/3/2019.

Ngày 18/3/2019, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Khoa Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng, Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp, làm việc với GS. Michael Friedrich (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn bản viết tay, Đại học Hamburg-CHLB Đức).