Truyền hình Nhân dân đăng tải phóng sự về công tác giảng dạy trực tuyến tại các trường đại học Việt Nam trong mùa dịch Covid-19, trong đó có Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy, Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ các hướng dẫn dành cho sinh viên trong lúc học tập tại nhà

Dân trí - GS.TS Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội đã có tâm thư gửi tới các sinh viên của nhà trường đang vừa học online, vừa chống dịch Covid-19.

Sau mười tám năm thành lập, Chi bộ Khoa Khoa học quản lý đã có những bước phát triển mới về quy mô, chất lượng. Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đổi mới phương thức lãnh đạo của Chi bộ theo hướng tăng cường thực hành dân chủ và phát huy trí tuệ tập thể, xây dựng...

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi ủy Khoa Nhân học đã quyết liệt với định hướng hội nhập và quốc tế hóa trên nhiều mặt hoạt động, phấn đấu khẳng định vị thế là trung tâm nghiên cứu và đào tạo Nhân học uy tín hàng đầu đất nước, tiến tới mang tầm vóc khu vực và quốc tế.