Tại hội thảo “Truyền thông về chính sách BHXH và BHYT: thực trạng và giải pháp” diễn ra ngày 17/4/2018, vai trò quan trọng của báo chí truyền thông trong việc truyền thông về BHXH, BHYT một lần nữa được nhấn mạnh và phản ánh ở nhiều góc tiếp cận khác nhau.


Hiện nay, khoa Đông Phương học có 2 ngành đào tạo bậc cử nhân: cử nhân Đông Phương học và cử nhân Đông Nam Á học (ĐNA học). Hai ngành này là khác nhau về mã ngành, về bằng tốt nghiệp. ĐNA học giờ không phải là một chuyên ngành thuộc Đông phương học, mà là một ngành riêng, sinh viên phải đăng kí khi...Ngày 4/2/2018 vừa qua, tại Trường ĐHKHXH&NV, Quỹ học bổng mang tên nhà sử học nổi tiếng: GS.NGND Đinh Xuân Lâm đã ra mắt và trao giải thưởng lần thứ nhất cho các sinh viên, học viên và NCS ngành Sử.


Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng năm 2017 tiếp tục là năm Trường Đại học KHXH&NV gặt hái được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực. Với nền tảng triết lý giáo dục khai phóng, toàn Trường xác định quyết tâm thực hiện bằng được chiến lược xây dựng Trường thành đại học nghiên cứu tiên tiến hàng đầu...


Giao thừa Tết Mậu Thân năm 1968, cuộc tổng tiến công và nổi dậy của lực lượng kháng chiến diễn ra khắp đô thị miền Nam. Sự kiện sôi động này đã tạo ra cục diện mới với cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Sự kiện lịch sử vô cùng sôi động trên xuất phát từ sự chỉ đạo của Bộ Tham mưu tối cao của cách mạng...


Ngày 26/1/2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường) đã có buổi gặp mặt với cán bộ trẻ trước thềm năm mới. GS Hiệu trưởng chia sẻ mong muốn sẽ nhìn thấy hình ảnh và dấu ấn của đội ngũ cán bộ trẻ đậm nét hơn nữa trong các thành tích của Nhà trường trong thời gian tới.


Ban biên tập Website Nhà trường xin giới thiệu chương trình "Việt Nam ngày nay: Internet - nền tảng cho doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế số" phát sóng trên Kênh truyền hình VTC 10 NETVIET. Chương trình có sự tham gia của GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường).


Năm 2002, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV) và Quỹ Rosa Luxemburg (Cộng hòa Liên bang Đức) chính thức ký thỏa thuận hợp tác và triển khai dự án nghiên cứu đầu tiên về chính sách. Sau 15 năm, từ kết quả của một chương trình nghiên cứu đã hình thành nên Trung tâm Nghiên cứu và...


Ban biên tập Website Nhà trường xin giới thiệu chương trình "Toàn cảnh thế giới: Chuyên mục Câu chuyện hôm nay" phát sóng trên Truyền hình Quốc Hội. Chương trình có sự tham gia của GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường).