Ngày 17/1/2020, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức Lễ bế giảng Khóa đào tạo ngắn hạn và trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho lớp Thạc sĩ Học viện Marx của Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc).


Kinhtedothi - PGS.TS Phạm Hồng Long - Trưởng Khoa Du lịch học trường Đại học (ĐH) Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia Hà Nội là người đam mê dịch chuyển, đi nhiều và thích khám phá những hằng số văn hóa và tự nhiên.


Ngày 16 tháng 01 năm 2020, thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 về công tác đảm bảo chất lượng giáo dục, dưới sự chủ trì và chỉ đạo của PGS.TS Trần Thị Minh Hòa – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức “Hội nghị đảm bảo chất lượng giáo dục...


Ngày 15/1 vừa qua, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức hội thảo khoa học “Cách tiếp cận và phương pháp biên soạn Bộ Địa chí Quốc gia Việt Nam: lĩnh vực Hành chính”. Đây là hội thảo nằm trong khuôn khổ các hoạt động triển khai nhiệm vụ...


Chùm ảnh về niềm vui của các tân Thạc sỹ bên thầy cô, người thân và gia đình trong ngày nhận bằng.


Mời các tân Thạc sỹ nhận bằng ngày 16/1/2020 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn download ảnh ở link dưới đây.


Lễ trao bằng Thạc sỹ năm 2020 của Trường ĐHKHXH&NV diễn ra ngày 16/1 vừa qua.


Ngày 15/1 vừa qua, tại Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn Trường học kỳ I năm học 2019-2020, GS Hiệu trưởng Phạm Quang Minh đã biểu dương tinh thần sáng tạo, đổi mới của Công đoàn Nhà trường và đề nghị Công đoàn tiếp tục phát huy, lan toả tinh thần này trong các hoạt động của năm 2020.


Ngày 13/1, 14/1 và 15/1, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHXH&NV đã đến thăm và chúc Tết sớm một số nhà giáo lão thành của Nhà trường.


Sáng nay (15/1/2020), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TS Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng đã đến thăm hỏi và chúc Tết sớm hai nhà giáo lão thành của Trường ĐHKHXH&NV là GS.NGND Nguyễn Kim Đính và PGS.NGND Lê Mậu Hãn.