Ngày 22/9, GS.TS Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐHKHXH&NV (USSH) đã tiếp và có buổi làm việc với ThS. Lê Bá Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện, ĐHQGHN (LIC) xoay quanh nội dung đẩy mạnh hợp tác hai bên trong xây dựng nguồn học liệu số hoá của LIC và tìm kiếm giải pháp...


Ngày 21/9/2020, Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội khai giảng Lớp Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức quản lý du lịch năm 2020 đợt 1.


Ngày 18/9, CLB Điện ảnh (Khoa Văn học) và Không gian văn hóa Mzung Space đã phối hợp với ekip phim “Ròm” tổ chức buổi tọa đàm "Điện ảnh hiện thực hay sự mô phỏng đời sống" tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.


Ngày 11/9/2020, Giám đốc ĐHQGHN đã ký các quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý liên quan đến nhân sự trong Ban Giám hiệu của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.


Ngày 9/9, những tân sinh viên đầu tiên khóa QHX-2020 của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã làm thủ tục nhập học sớm. Đây là những em học sinh thuộc diện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển bằng các phương thức khác đủ điều kiện nhập học vào trường theo quy định.  


Lễ khai giảng năm học 2020-2021 Trường THPT Chuyên KHXH&NV diễn ra sáng 5/9/2020. Sự kiện thu hút sự quan tâm lớn của báo chí truyền thông và xã hội. Rất nhiều kỳ vọng và niềm tin đã được gửi gắm vào mái trường này - trường THPT Chuyên duy nhất trong cả nước về lĩnh vực KHXH&NV, có nhiệm vụ đào tạo,...


LĐO - Sáng 5/9, buổi khai giảng đầu tiên của Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra với sự tham gia của hơn 100 học sinh. Đây là năm đầu tiên trường thành lập và đi vào giảng dạy nên buổi khai giảng này khá đặc biệt khi chỉ dành riêng cho các em học sinh lớp 10.


Sáng nay (5/9/2020), lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 của Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn (THPT Chuyên KHXH&NV) đã được tổ chức trọng thể tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Buổi lễ mang đến một không khí xúc động và tự hào cho các vị khách quý, các thầy cô giáo và 148...


Ngày 5/9 hàng năm là ngày khai giảng của hàng triệu học sinh các cấp. Đối với học sinh của Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn (Hà Nội), ngày khai giảng năm nay lại càng đặc biệt hơn bởi đây là ngày khai giảng đầu tiên của cả thầy và trò.


Ngày 02/09/2020, Thời báo Giáo dục đại học (Times Higher Education, THE) công bố kết quả Xếp hạng đại học thế giới mới nhất (World University Rankings, WUR 2021). Theo đó, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và 2 cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam được THE công bố thứ hạng cùng với 1527 cơ sở giáo dục...