“Tình trạng của Việt Nam bây giờ là thiếu rất thiếu mà thừa rất thừa. Thiếu người giỏi, đáp ứng được công việc. Thừa người không làm được việc. Nhưng không thể loại được họ ra khỏi bộ máy công quyền. Vì họ là viên chức mất rồi”, GS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV chia sẻ.


Ngày 2/10 vừa qua, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức buổi gặp mặt trao sổ hưu cho PGS.TS Phạm Quang Long nhân dịp thầy đủ tuổi về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước. Buổi gặp mặt còn là dịp để lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa Văn học, các đồng nghiệp, học trò bày tỏ lòng tri ân đối với một nhà giáo, nhà quản...


Trong không khí rộn ràng và mới mẻ của mùa thu - mùa tựu trường, sáng ngày 5/10/2018, tại hội trường lớn nhà B7 Bis, Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt (VSL) đã kết hợp tổ chức lễ khai giảng và Orientation nhằm chào đón sinh viên K63 chính thức bước vào ngôi nhà VSL. Chương trình khai giảng của Khoa...


Hòa cùng các hoạt động chào đón tân sinh viên của Trường ĐHKHXH&NV, ngày 5/10/2018, Khoa Nhân học đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-1019 và trao giải thưởng Phan Hữu Dật cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt.


​​​​​​​Ngày 5/10/2018, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã tiếp và làm việc với ông Peter Girke (Trưởng Đại diện Quỹ KAS tại Việt Nam) và ông David Brahler (Văn phòng Đông Nam Á Quỹ KAS).


Ngày 8/10/2018, GS.TS Phạm Quang Minh cùng đại diện Khoa Đông phương học, Khoa Du lịch học, Khoa Quốc tế học, Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đại học Chiba (Nhật Bản) do GS. Makoto Watanabe (Phó Hiệu trưởng) làm trưởng đoàn.


Đêm Chung kết USSH's GOT TALENT 2018 đã chính thức khép lại, nhưng chắc hẳn dư vị của một đêm thi đầy bùng nổ và tỏa sáng vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng ta.


Lễ công bố Quỹ học bổng Danko diễn ra ngày 13/10/2018 tại trụ sở của tập đoàn Danko Group.


Tập huấn diễn ra từ ngày 8-11/10, do Khoa Nhân học và Viện Nhân học Văn hóa và Xã hội (Đại học Goettingen, Đức) phối hợp tổ chức.


Khóa học “Tìm hiểu cộng đồng châu Á” khai giảng ngày 13/10/2018 tại Trường ĐHKHXH&NV. Khóa học do One Asia Foundation tài trợ.