Ngày 12/6/2018, ông Kenichi Hamaya, đại diện quỹ Sumitomo (Nhật bản) đã có buổi giới thiệu chương trình tài trợ của Quỹ năm 2018 đối với các ngành KHXH&NV. GS.TS Nguyễn Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tới dự và phát biểu ý kiến tại sự kiện này.


Ngày 12/6/2018, PGS. TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Học viện Báo chí và Truyền thông, Đại học Phúc Đán (Trung Quốc) do TS. Chu Diệc (Bí thư Đảng ủy Học viện) làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi làm việc có đại diện của Khoa Báo chí và...


Mới đây, GS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng Nhà trường đã dự buổi lễ khai giảng khóa học Tiếng Việt, Lịch sử và Văn hóa cho các sinh viên Trường Đại học Prince of Songkla (Thái Lan). Dự kiến khóa học sẽ diễn ra trong hai tháng.


Sáng 8/6/2018, Khoa Triết học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức hội thảo “Triết học C.Mác và Việt Nam: Lịch sử và hiện tại”.


Ngày 6/6/2018, PGS. TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã tiếp, làm việc với đoàn Ủy ban Khoa học, Giáo dục, Văn hóa, Thanh niên và Thể thao Hạ viện Quốc hội Cộng hoà Séc do ngài Václaz Klaus (Chủ nhiệm Ủy ban) dẫn đầu. Cùng dự buổi làm việc có đại diện Phòng Hợp tác và...


Chiều ngày 1/6/2018, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức lễ bế giảng và trao chứng nhận tham gia khóa học tiếng Hàn cho 19 nhân viên ưu tú của công ty Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh.


Tọa đàm “Chuẩn học vị đối với giảng viên trẻ” vừa diễn ra vào ngày 29/05/2018 tại Trường ĐHKHXH&NV. Tọa đàm đã cho thấy một bức tranh toàn cảnh về năng lực đội ngũ giảng viên và những thách thức của đạt chuẩn học vị Tiến sĩ đối với đội ngũ giảng viên của Nhà trường.


Nhà giáo Ưu tú Phạm Xanh sinh năm 1943 trên quê hương Quảng Bình đầy cát trắng, gió Lào và nắng như thiêu đốt. Sự nghèo khổ và khí hậu khắc nghiệt chẳng làm nản lòng những người con Quảng Bình can trường như ông vươn tầm ra khỏi chốn quê nhà.


Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:


Ngày 29/5 vừa qua, Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức chương trình vui Tết Thiếu nhi cho các cháu là con cán bộ viên chức Nhà trường.