CLB Tuyên truyền Văn hóa - Lịch sử thuộc Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV có tiền thân là Đội Tuyên truyền Văn hoá Lịch sử Thăng Long – Hà Nội, thành lập năm 2009.

Ngày 15/2/2019, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo tiếng Indonesia cho sinh viên Bộ môn Đông Nam Á học, Khoa Đông phương học.

Tranh thủ giờ nghỉ trưa giữa hai buổi học ngày cuối tuần, Hoài - cô gái học cùng lớp “Phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài” với tôi lại lao đi như bay để kịp đến lớp dạy tiếng Việt cho một người Nhật đang công tác tại Hà Nội. “Bác ấy bận lắm nên rảnh ra giờ nào là tranh thủ học, em...

Ngày 13/02/2019, buổi họp giao ban diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Bách Hiếu (Bí thư Đoàn trường), đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc (Phó Bí thư Đoàn trường) và đồng chí Nguyễn Bích Đào (Chủ tịch Hội sinh viên Trường).

Sáng 11/2, trong buổi gặp mặt đầu xuân tại Trường ĐHKHXH&NV, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, sinh viên, học viên của Trường.

Ngày 12/2/2019, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã có buổi tiếp ông Tanee Sangrat (Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam). Cùng dự buổi tiếp có đại diện Khoa Đông phương học, Phòng Hợp tác và Phát triển.

Ngày 11/2 vừa qua, Ban Giám hiệu Nhà trường đã có buổi gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ trong ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết.

54 nghiên cứu sinh và 170 học viên cao học đã nhận bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ tại buổi lễ trang trọng diễn ra ngày 25/1 vừa qua tại Trường ĐHKHXH&NV.

Ngày 25/01/2019, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng đợt 2 năm 2018 cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Hội nghị tổng kết công tác tài chính năm 2018 của Trường ĐHKHXH&NV diễn ra sáng nay, 25/1/2019 dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Nhà trường).