Chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội làm việc trong ngành ẩm thực tại Việt Nam

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn và các sinh viên mong muốn được làm việc trong các khách sạn/ nhà hàng được học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm làm việc thực tế, đồng thời tiếp cận với những cơ hội làm việc, thực tập thuộc chuỗi nhà hàng, Khoa Du lịch học phối hợp với công ty EVIVA và nhà hàng Mỹ Tường Viên tổ chức chương trình "Chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội làm việc trong ngành ẩm thực tại Việt Nam".

  • Thời gian: 13:00 - 15:30, ngày 24 tháng 01 năm 2018.
  • Địa điểm: Phòng G102, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Chương trình chi tiết:

- 13h00-13h05: Giới thiệu tổng quan chương trình (TS. Nguyễn Ngọc Dung, Phó Trưởng Khoa Du lịch học)

- 13h05-13h15: Giới thiệu diễn giả (mỗi diễn giả có 5' giới thiệu về kinh nghiệm cá nhân của mình).

- 13h15-13h30:  Chị Nguyễn Thùy Dương (Phó Giám đốc EVIVA) giới thiệu về công ty Eviva.

- 13h30 - 13h50: Anh Hoàng Dân kể câu chuyện và trải nghiệm thực tế.

- 13h50 - 14h00: Giới thiệu các nhà hàng và cơ hội thực tập + làm việc part-time và fulltime tại các nhà hàng.

- 14 h00 -15h15: Q&A có liên quan đến F&B, lữ hành và các thông tin thực tập và đi làm việc sau khi ra trường.

- 15h15-15h30: Tổng kết.


  • ussh