Chúc Tết sớm các nhà giáo lão thành

Ngày 23/1, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHXH&NV đã đến thăm và chúc Tết sớm một số nhà giáo lão thành của Trường.

Đó là các nhà giáo: GS.NGND Phan Hữu Dật, PGS.NGND Lê Mậu Hãn, GS.NGND Vũ Dương Ninh, PGS.NGND Hoàng Văn Khoán, GS.NGND Phan Đại Doãn, GS.NGND Hà Minh Đức, GS.NGND Nguyễn Văn Hồng. Đoàn cũng ghé thăm tư gia và thắp hương tưởng nhớ cố GS.NGND Phan Huy Lê, cố PGS.NGƯT Phạm Xuân Hằng - hai nhà khoa học, nhà giáo vừa qua đời trong năm 2018. Đây là tấm lòng và tình cảm tri ân của Nhà trường gửi đến các thế hệ thầy cô giáo có những đóng góp lớn cho sự phát triển của Nhà trường trong các giai đoạn phát triển.

Giáo sư Hiệu trưởng Phạm Quang Minh thắp hương tưởng nhớ cố GS.NGND Phan Huy Lê

GS. Phạm Quang Minh thắp hương tưởng niệm cố PGS.TS.NGƯT Phạm Xuân Hằng