Công đoàn Trường tổ chức hoạt động chúc mừng nữ cán bộ nhân ngày 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2018), ngày 03/3/2018, Ban chấp hành Công đoàn Trường tổ chức cho toàn thể nữ cán bộ đi tham quan thực tế tại Hà Nội và Vĩnh Phúc.

Tham dự hoạt động khảo sát thực tế có GS.TS. Phạm Quang Minh (Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trường Nhà trường); TS. Ngô Thị Kiều Oanh (Chủ tịch Công đoàn Trường), 120 nữ cán bộ và BCH Công đoàn Trường, BCH Công đoàn bộ phận.

Đoàn nữ cán bộ của Trường đi tham quan thực tế tại Đền Gióng (Đền Sóc) tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội) – quần thể di tích lịch sử được  xếp hạng Di tích Quốc gia vào năm 1962.

Sau khi kết thúc hoạt động thực tế tại Đền Gióng, đoàn tới khách sạn Sông Hồng Thủ Đô dự hoạt động giao lưu nhân dịp 08/3 với khách mời là PGS.TS. Nguyễn Hồi Loan (chuyên gia tâm lý) và ThS. Nguyễn Thị Bích Nga. Buổi giao lưu đã để lại những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho nữ cán bộ. PGS. TS. Nguyễn Hồi Loan đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cho nữ cán bộ từ góc nhìn của một nhà nghiên tâm lý có bề dày kinh nghiệm.

Hoạt động giao lưu và tham quan thực tế đã tạo sự gắn kết và sức lan tỏa trong đội ngữ nữ cán bộ của Nhà trường, hứa hẹn một năm  mới với nhiều thành công hơn nữa trong công tác cũng như trong cuộc sống của đội ngữ nữ cán bộ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

 Hiệu trưởng phát biểu tặng hoa Tập thể nữ cán bộ Trường

Nữ cán bộ nhận giấy khen “Giỏi việc Trường – Đảm việc nhà”

Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm


  • Thanh Hà