• 19/06/2018

Nhằm tăng cường hơn nữa việc nghiên cứu, giảng dạy tiếng Việt và Việt Nam học trong các trường đại học ở Việt Nam và trên thế giới, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) dự định tổ chức hội thảo quốc tế “Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Việt và Việt Nam học trong trường đại học”.

• 13/06/2018

Ngày 12/6/2018, ông Kenichi Hamaya, đại diện quỹ Sumitomo (Nhật bản) đã có buổi giới thiệu chương trình tài trợ của Quỹ năm 2018 đối với các ngành KHXH&NV. GS.TS Nguyễn Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tới dự và phát biểu ý kiến tại sự kiện này.

• 12/06/2018

Ngày 12/6/2018, PGS. TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Học viện Báo chí và Truyền thông, Đại học Phúc Đán (Trung Quốc) do TS. Chu Diệc (Bí thư Đảng ủy Học viện) làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi làm việc có đại diện của Khoa Báo chí và...

• 08/06/2018

Mới đây, GS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng Nhà trường đã dự buổi lễ khai giảng khóa học Tiếng Việt, Lịch sử và Văn hóa cho các sinh viên Trường Đại học Prince of Songkla (Thái Lan). Dự kiến khóa học sẽ diễn ra trong hai tháng.

• 08/06/2018

Sáng 8/6/2018, Khoa Triết học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức hội thảo “Triết học C.Mác và Việt Nam: Lịch sử và hiện tại”.