Lễ phát động chương trình thúc đẩy văn hoá đọc "Hành trang tri thức"

Thứ năm - 21/04/2022 21:06
Sáng 21/4, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Nghề nghiệp BnD Edu tổ chức chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” năm 2022 và phát động chương trình thúc đẩy văn hóa đọc “Hành trang tri thức”.

Tại chương trình, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Nghề nghiệp BnD Edu sẽ tổ chức Ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022 – 2025 với các nội dung đồng hành tổ chức các cuộc thi, các chương trình liên quan đến Văn hóa đọc. Đặc biệt là ứng dụng Hệ sinh thái Giáo dục và Nghề nghiệp VitanEdu (VitanEdu - vitanedu.com) do BnD Edu xây dựng và phát triển trong các hoạt động phù hợp của Trung ương Hội LHTN Việt Nam.

 

Chương trình còn diễn ra tọa đàm giao lưu “Văn hóa đọc trong giới trẻ Việt Nam”, giúp giới trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của sách và tầm quan trọng của văn hóa đọc; giao lưu, trao đổi kiến thức và kỹ năng xây dựng văn hóa đọc; phương pháp tiếp thu những tri thức từ sách có hiệu quả; thăm quan không gian sách.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức chương trình trao giấy chứng nhận cho Liên chi Đoàn, Liên chi Hội và các Câu lạc bộ xuất sắc thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; Trường Đào tạo và Quản lý Doanh nghiệp - CBAM sẽ trao 100 suất học bổng khởi nghiệp. Đồng thời ra mắt website: Toiyeutoquoctoi giới thiệu về Chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn”.

Chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” năm 2022 tập trung vào các nội dung: Phát động Chương trình Thúc đẩy Văn hoá đọc với chủ đề “Hành trang tri thức” nhằm nâng cao nhận thức của hội viên, thanh niên về tầm quan trọng của việc phát triển văn hóa đọc; duy trì thói quen đọc phù hợp với điều kiện của mỗi cá nhân.

Tác giả: USSH Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây