Mời dự Hội thảo trực tuyến “Chiến lược Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương của EU trong bối cảnh mới”.

Thứ bảy - 09/09/2023 05:41
Ngày 14/9/2023 (thứ Năm) tới đây, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) và Quỹ Konrad Adenauer tại Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến về “Chiến lược Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương của EU trong bối cảnh mới”.
Hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án nghiên cứu chung về “Cách tiếp cận của EU đối với khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương: Từ chiến lược đến thực tiễn” - dự án hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) và Quỹ Konrad Adenauer tại Việt Nam.

Thời gian: 13:30 – 16:30 ngày 14 tháng 09 năm 2023 (thứ Năm)

Hình thức: trực tuyến 

Ghi chú: Vui lòng quét mã QR trong hình hoặc đăng ký qua link sau: https://forms.gle/zdpzuZcVgdmCNivR7
 

Những thay đổi sâu sắc trong bối cảnh kinh tế, địa chính trị toàn cầu hậu đại dịch có những tác động không nhỏ đến việc triển khai Chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương được chính thức công bố năm 2021 của Liên minh Châu Âu. Bên cạnh đó, quan điểm và phản ứng chính sách của các nhân tố quan trọng ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương cũng góp phần vào việc định hình chiến lược có tầm vóc quốc tế này của EU. Vậy những triển vọng nào cho quan hệ giữa EU với khu vực có tầm quan trọng chiến lược, kinh tế và địa chính trị này trong tương lai? 

Các vấn đề này sẽ được thảo luận trong Hội thảo trực tuyến về “Chiến lược Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương của EU trong bối cảnh mới”. Hội thảo thu hút sự quan tâm, tham gia của các chuyên gia đến từ Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước.
Trân trọng thông báo và kính mời các Quý thầy cô, học viên và sinh viên, Quý độc giả quan tâm đăng kí tham dự qua link trên.
Chương trình chi tiết được đính kèm tại đây 
Trân trọng!

Tác giả: Khoa Quốc tế học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây