Báo Nhân Dân chia sẻ khó khăn với sinh viên Trường ĐHKHXH&NV bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Thứ ba - 03/08/2021 01:56
Ngày 2/8, đồng chí Lê Quốc Minh (Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân) trao tặng 200 triệu đồng hỗ trợ sinh viên Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN) đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Nhà trường) tiếp nhận số tiền hỗ trợ.

Tại buổi trao số tiền hỗ trợ cho các sinh viên gặp khó khăn, đồng chí Lê Quốc Minh cho biết, gần 2 năm qua, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội, trong đó có các sinh viên đang theo học ở các trường đại học. Qua các nguồn tin, đồng chí được biết tại Trường ĐHKHXH&NV có nhiều sinh viên cũng gặp ảnh hưởng, nhất là các sinh viên hiện đang mắc kẹt tại Hà Nội trong thời gian thực hiện giãn cách.

bao-nhan-dan-chia-se-kho-khan-voi-sinh-vien-bi-anh-huong-boi-dich-benh-covid-19_2

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Nhân Dân, đồng chí Lê Quốc Minh bày tỏ sự chia sẻ với Nhà trường và các em sinh viên. Đồng thời mong muốn món quà là tấm lòng nhỏ sẽ góp phần giúp sinh viên Nhà trường vơi đi những khó khăn trong thời gian tới.

Tiếp nhận tiền hỗ trợ, GS.TS Hoàng Anh Tuấn cho biết, Nhà trường có hơn 8.500 sinh viên, phần lớn đang ở quê nghỉ hè. Tuy nhiên, vẫn còn hơn 2.000 em đang ở lại thành phố để học hè, làm thêm…Trong số này, có khoảng hơn 1.000 sinh viên đang rất khó khăn trong đợt thực hiện giãn cách xã hội. Nhà trường đang nỗ lực sử dụng nguồn kinh phí của đơn vị, cũng như các nguồn đóng góp từ các nhà hảo tâm, để ổn định sinh hoạt và học tập của các sinh viên gặp khó khăn. Do vậy, sự hỗ trợ kịp thời của Báo Nhân Dân là rất đáng trân trọng. Nhà trường sẽ kịp thời chuyển số tiền hỗ trợ đến các sinh viên. 

bao-nhan-dan-chia-se-kho-khan-voi-sinh-vien-bi-anh-huong-boi-dich-benh-covid-19_3

Đồng chí Phan Huy Thắng (Ủy viên Ban Biên tập, Trưởng Ban Thư ký - Biên tập Báo Nhân Dân) trao quà hỗ trợ của các cựu sinh viên cho đại diện của Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông là PGS.TS Đặng Thị Thu Hương (Viện trưởng)

Nhân dịp này, các cựu sinh viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông đang công tác tại Báo Nhân Dân đã trao 30 triệu đồng hỗ trợ những sinh viên của Viện bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Tác giả: Trần Minh (tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây