VNU-USSH vinh danh 20 thủ khoa đạt loại xuất sắc của các ngành đào tạo năm học 2022 - 2023

Thứ bảy - 05/08/2023 05:44
Với giá trị cốt lõi là Tiên phong - Sáng tạo - Chất lượng cao - Trình độ cao, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN là đơn vị đi đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; nghiên cứu, sáng tạo và truyền bá tri thức về Khoa học xã hội và nhân văn, phục vụ sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế.
Làm nên thành tựu to lớn đó của nhà trường phải kể đến sự đóng góp tâm huyết, trí tuệ và tình yêu của các thế hệ thầy và trò.
Mỗi năm, những chuyến đò tri thức cập bến, mang theo bao tình yêu, khát vọng của các thầy, các cô. Và trong buổi lễ trang trọng trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023, nhà trường xin được chúc mừng các em Tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc 04 năm học tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN.
Trong những gương mặt sinh viên xuất sắc, nhà trường trân trọng vinh danh và khen thưởng 01 thủ khoa toàn trường và 19 thủ khoa đạt loại xuất sắc của các ngành đào tạo.
Xin trân trọng vinh danh và chúc mừng Thủ khoa năm học 2022 - 2023 của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN: Tân cử nhân Hoàng Tùng Dương - Chương trình đào tạo chuẩn ngành Triết học với điểm GPA 3.84.
Một lần nữa, xin được chúc mừng các Tân thủ khoa và chúc các em dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công trên những chặng đường phía trước!
Ngày hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em! Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN luôn luôn là mái nhà chung chào đón các em trở về!
 

Tác giả: Thuỳ Dung - USSH Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây