(Thông báo số 12) Sinh viên ĐHQGHN chuyển sang học trực tuyến từ 17/2/2021

Thứ hai - 15/02/2021 23:20
Thông báo số 12 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của ĐHQGHN.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong cả nước nói chung, trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nói riêng trong những ngày vừa qua, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của ĐHQGHN đã quyết định như sau:

1. Chuyển từ trạng thái dạy - học tập trung sang dạy - học trực tuyến (online) ngay sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán (từ ngày 17/2/2021) cho đến khi có thông báo mới. Các đơn vị căn cứ vào tình hình thực tiễn để chủ động có các giải pháp thiết thực, hiệu quả đảm bảo chất lượng của công tác dạy - học trực tuyến.

2. Các đơn vị chủ động giải pháp để có thông tin nhanh, kịp thời tới sinh viên về kế hoạch dạy - học trực tuyến, đồng thời nhắc nhở sinh viên hạn chế đến mức tối đa việc di chuyển giữa các địa phương với nhau và về Hà Nội (nếu chưa thực sự cần thiết) và có sự chuẩn bị tốt nhất để đảm bảo chất lượng học tập trực tuyến.

3. Học sinh các trường THCS, THPT trong ĐHQGHN thực hiện theo kế hoạch chung của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.

4. Các nội dung khác thực hiện nghiêm theo công văn Khẩn số 180/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 28/1/2021 và các nội dung chỉ đạo cập nhật của cơ quan y tế.

5. Tiếp tục có các giải pháp hiệu quả, kịp thời phù hợp với tình hình tại đơn vị để hỗ trợ các trường hợp học sinh, sinh viên của đơn vị mình gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Tác giả: Ban CTCTHSSV - VNU Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây